thứ 707022022

Last update10:56:49 AM

Chi bộ Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, chiều ngày 9/8/2019, Chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đào Văn Minh – cán bộ phòng Kỹ thuật Công nghệ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Bí thư Chi bộ Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Văn Minh.  

Trong quá trình phấn đấu, rèn luyện với sự dìu dắt của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đào Văn Minh luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động và công tác của phòng Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng và Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội nói chung.

Thời gian qua, đồng chí Đào Văn Minh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, đặc biệt là sự phát triển của Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Là người trực tiếp viết tin, chụp ảnh, đăng tải thông tin lên Cổng thông tin, với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí đã luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác, phục vụ kịp thời công tác chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Sở cũng như nhu cầu thông tin của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội.    

Nhận Quyết định kết nạp Đảng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đào Văn Minh đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên, các quần chúng ưu tú của Trung tâm. Tại lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường thay mặt Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và yêu cầu đồng chí Đào Văn Minh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu xứng đáng là Đảng viên chính thức Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Những năm vừa qua, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, Chi bộ Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội luôn quan tâm đến công tác xây dựng và phát triển Đảng. Đặc biệt chú trọng tới công tác bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.