Thứ 405272020

Last update10:56:49 AM

Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội tham dự Đại hội công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, sáng ngày 10/11/2017, Công đoàn Sở đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố, Chủ tịch công đoàn viên chức Thành phố Hà Nội; Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở.Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường và BCH Công đoàn Trung tâm cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở toàn thể các đại biểu đoàn viên công đoàn các phòng, đơn vị thuộc Sở tham dự.    

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Lê Tuấn Định – Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2013 – 2017 cho biết, trong nhiệm kỳ qua, cán bộ đoàn viên Công đoàn Sở đã thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch Nghị quyết Đại hội Công đoàn Sở đề ra. Cụ thể, Ban chấp hành Công đoàn Sở được tham gia, đóng góp ý kiến đối với lãnh đạo cơ quan trong nhiều lĩnh vực, mọi chế độ, quyền lợi của cán bộ, công chức và người lao động đều được thực hiện theo đúng chế độ, quy định của Nhà nước. Công đoàn Sở cũng đã tuyên truyền vận động cán bộ công chức viên chức lao động trong cơ quan đóng góp ủng hộ các quỹ do Công đoàn cấp trên phát động như Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Ủng hộ đồng bào lũ lụt...

Bên cạnh các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn Sở đã tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng những điển hình tiên tiến, triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động; “Người tốt việc tốt; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; Hưởng ướng ngày môi trường thế giới; Các ngày lễ lớn của Đất nước và Thành phố; Tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao, hội thi do Công đoàn Viên chức Thành phố, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, các hội thi đã được Công đoàn Sở tuyên truyền vận động Đoàn viên công đoàn tham gia và đạt nhiều giải cao.  

                                                 

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2022, các nội dung được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện nguyện vọng và ý chí quyết tâm của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đánh giá cao vai trò của công đoàn Sở trong các hoạt động chuyên môn, qua đó góp phần xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh. Đồng chí Phó giám đốc Sở cũng lưu ý, Ban Chấp hành công đoàn khóa mới cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động để các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ trách nhiệm, vai trò của mình, tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động chuyên môn của Sở và thành phố.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khóa mới gồm 15 đồng chí, đồng chí Lê Tuấn Định - Phó Giám đốc Sở tiếp tục được bầu làm Chủ tịch. Đồng chí Ngô Thị Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường vinh dự được bầu là thành viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và là 1 trong 09 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức thành phố nhiệm kỳ 2017 – 2022./.