Thứ 407172019

Last update04:10:50 PM

Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội lập phương án và cắm mốc giới cho UBND Phường Phạm Đình Hổ thuộc dự án Xây dựng công trình nhà văn hóa

Sáng ngày 12/7/2016, Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiến hành bàn giao các mốc ranh giới khu đất cho UBND phường Phạm Đình Hổ để thực hiện các bước tiếp theo của dự án Xây dựng Nhà văn hóa tổ dân phố số 6 tại ngõ số 8, phố Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham dự buổi bàn giao có đại diện Ban bồi thường GPMB quận Hai Bà Trưng, phòng Tài nguyên Môi trường quận Hai Bà Trưng, UBND phường Phạm Đình Hổ, phòng Đo đạc bản đồ và Viễn thám - Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội và Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội – đơn vị thực hiện cắm mốc giới.                  

Trước đó, ngày 30/6/2016 Trung tâm CNTT đã tiến hành khảo sát, đo đạc, xác định và cắm 15 vị trí mốc giới với diện tích hơn 100 m2 đất tại ngõ số 8, đường Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để lập hồ sơ bàn giao đất cho UBND phường Phạm Đình Hổ. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, sơ đồ phác họa họa và tọa độ mốc giới kèm theo, Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiến hành bàn giao các mốc ranh giới khu đất (đã được xác định trên thực địa) cho UBND phường Phạm Đình Hổ để thực hiện các bước tiếp theo của dự án Xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố số 6 – phường Phạm Đình Hổ theo quy hoạch đã được UBND Thành phố phê duyệt.                                        

Đến nay, Trung tâm CNNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã được nhiều đơn vị cắm mốc giới để phục vụ công tác giao đất, giải phóng mặt bằng, xây dựng theo quy hoạch đã được phê duyệt cho rất nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Các dự án cắm mốc đều đạt kết quả cao cả về chất lượng và tiến độ thi công, đáp ứng tốt yêu cầu và nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị, chủ đầu tư được cắm mốc.

                                                                                                                                                        V.Minh