Thứ 610302020

Last update10:56:49 AM

Đầu tư cho Server: Đầu tư cho tương lai

Theo lời khuyên của các chuyên gia an ninh, việc đầu tư Server là đầu tư cho tương lai, nhằm giúp doanh nghiệp tránh các thiệt hại trước những cuộc tấn công của hacker và mã độc trong hiện tại và tương lai.

Bài học đắt giá từ các ông lớn

Theo cảnh báo từ các chuyên gia về an toàn thông tin, các cuộc tấn công vào các dịch vụ mạng như web, cơ sở dữ liệu MSQL, chia sẻ tập tin qua mạng, chiếm quyền quản trị hệ thống từ xa, hủy hoại dữ liệu… diễn ra ngày một nhiều hơn và phức tạp hơn. Theo báo cáo của Microsoft, hãng phân tích dữ liệu từ hơn 1 tỷ máy tính trên toàn cầu, cho thấy: từ đầu năm đến nay những hệ thống không được bảo vệ có nguy cơ nhiễm mã độc và mất an toàn dữ liệu gấp 4 lần so với những hệ thống có chính sách bảo vệ. Hãng cảnh báo các doanh nghiệp cần có chính sách bảo vệ an toàn cho hệ thống của mình, để tránh các thiệt hại gây ảnh hưởng đến việc vận hành và kinh doanh của công ty.

Theo đó, không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần có những chính sách, giải phải pháp phù hợp để bảo vệ hệ thống của mình. Hiểu được nhu cầu đó, Dell đưa ra giải pháp với dòng máy chủ Dell PowerEdge R720 dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dell PowerEdge R720 giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỷ USD “không cánh mà bay” khi dữ liệu không được bảo vệ an toàn, chưa kể đến những thất thoát do lãng phí nhân lực quản lý, việc đáng lẽ ra đã được thực hiện chỉ bằng vài ứng dụng đơn giản và chính xác trên Dell server.

Dell PowerEdge R720- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ

Là một trong những dòng máy chủ đáp ứng đa mục đích sử dụng, Dell PowerEdge R720 rất linh hoạt trong nhiều vai trò, tránh lãng phí sau khi đầu tư và nâng cấp thêm cho hệ thống. Phiên bản mới 2014 của Dell PowerEdge R720 tận dụng sức mạnh của chip Xeon E5- phiên bản mới nhất - với hiệu suất tốt hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Khả năng tăng tốc độ xử lí Turbo Boost được hỗ trợ thêm bởi công nghệ Dell Processor Acceleration Technology, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ xuyên suốt tại mọi thời điểm vận hành, nhờ khắc phục được độ trễ của chip xử lí trong mỗi thời điểm tăng tốc. R720 cũng được hỗ trợ bộ điều khiển PERC RAID, được thiết kế để ổ SSD cải thiện tốc độ và hiệu suất của ổ cứng, không gian nâng cấp lớn, đáp ứng nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh việc bảo mật bằng phần cứng, sever Dell PowerEdge còn được trang bị phần mềm nhằm chống lại các truy cập trái phép thông qua mạng không dây trên nền tảng các hệ điều hành được các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới khuyên dùng: Microsoft Windows Sever 2012, Microsoft Windows Small Business Sever 2011 hay Novell SUSE Linux Enterprise Sever, Red Hat Enterprise Linux.

Ngoài ra, các ứng dụng quản lý và điều hành doanh nghiệp của sever Dell PowerEdge R720 cũng giúp thúc đẩy năng suất công việc của nhân viên, đồng thời là nơi chia sẻ dữ liệu để các nhân viên cùng sử dụng nhằm giảm thiểu thời gian chuyển data. Các ứng dụng khác như quản lý email công ty, project manager, chia sẻ máy in, mạng LAN, web hosting, các phần mềm kế toán, quản lý kho bãi… cũng là những điểm lợi thế vượt trội của Dell PowerEdge R720.

Đặc biệt, Dell PowerEdge R720 được bảo hành 3 năm với chính sách bảo mật an toàn, và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ Dell. R720 được thiết kế để hoạt động 24/7, độ ồn thấp và vận hành đơn giản. Dell có dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp cấu hình hệ thống, xử lí sự cố, bảo trì và đảm bảo sự an toàn tối đa cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trước các nguy cơ tấn công từ bên ngoài chỉ với một cuộc gọi điện thoại. Dell PowerEdge R720 và dịch vụ chuyên nghiệp của Dell đảm bảo hệ thống mạng của công ty bạn luôn vận hành trơn tru với sự an toàn cao nhất.

Nguồn (http://ictnews.vn/)